Thiết kế website tại Bình Dương hỗ trợ tối ưu SEO chuẩn

Thiết kế website tại Bình Dương chất lượng chuẩn SEO

Thiết kế website không chỉ đơn giản là đẹp ở vẻ bề ngoài mà còn phải đẹp cả về tính chất lượng bên trong. Một trang web có giao diện đẹp chỉ mới đáp ứng được 1/2 yêu cầu thực tế. Chính vì vậy mà thiết kế website Bình Dương tại BinhDuongWebDesign.com là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn khi tìm một công ty thiết kế website tại Bình Dương thực sự chuyên nghiệp.

Thiết kế website tại Bình Dương tối ưu SEO chuẩn
Thiết kế website tại Bình Dương tối ưu SEO chuẩn

Kinh tế đô thị tại Bình Dương 5 năm trở lại đây thực sự bùng nổ mạnh mẽ, người ta nói Bình Dương đang trở lại cuộc đua và đang dẫn đầu về thành phố đô thị thông minh đầu tiên của cả nước. Đô thị thông minh đi kèm với sự hiện đại trong công nghệ của con người, việc sử dụng website để mua bán, kinh doanh đang thực sự phát triển từng ngày. Nhiều công ty tận dụng sự thay đổi này bằng cách thiết kế website và đưa sản phẩm dịch vụ lên internet, qua đó đem lại doanh thu tăng cao đột biến.

Thiết kế website tại Bình Dương đem lại sự phát triển mạnh mẽ

Là nền kinh tế trọng điểm của khu vực nam bộ, dân số Bình Dương gần 3 triệu người, lớn thứ 6 cả nước, vị trí địa lý giao thương quan trọng nằm sát bên thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Tốc độ đô thị hóa thuộc nhóm nhanh nhất toàn quốc.

Thiết kế website giúp kinh doanh phát triển hơn
Thiết kế website giúp kinh doanh phát triển hơn

Với lượng dân số lớn cùng với dân số trẻ cao thì tỉ lệ sử dụng internet là vô cùng dồi dào, thống kê cho thấy tỉ lệ người Bình Dương sử dụng website để mua bán, tìm kiếm chiếm đến 80% của dân số hiện nay trên toàn tỉnh. Một con số thực sự khủng khiếp.

Thiết kế website đem lại những lợi ích gì?

Điều khách hàng cần khi thiết kế website tại Bình DươngBinhDuongWebdesign.com đó là những lợi ích đem lại. Vậy website đem lại gì cho bạn?

1. Là thương hiệu của bạn ở môi trường trực tuyến : Khi mà công nghệ và xu hướng sử dụng internet là hàng phút, hàng giây thì thương hiệu của công ty trên internet là điều tối quan trọng. Đáp ứng sự cần thiết cho khách hàng sử dụng. Ví dụ đơn giản như khi khách hàng biết đến tên của bạn trên facebook, khách hàng sẽ lên Google tra tìm kiếm công ty bạn và nếu bạn chưa có website thì khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn.

2. Website đem lại cho khách hàng những lựa chọn về sản phẩm dịch vụ : Công ty bạn bán hàng trăm sản phẩm, việc trưng bày ở cửa hàng mặt đất hay trên facebook là không đủ để khách hàng dễ dàng xem và lựa chọn. Nhưng với website thì bạn hoàn toàn có thể, các sản phẩm sẽ được trưng bày trên website một cách thông minh, rõ ràng và người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại cùng với wifi hay 3G để vào mạng là có thể mua hàng.

Có rất nhiều lợi ích khi thiết kế website
Có rất nhiều lợi ích khi thiết kế website

3. Thiết kế website đem lại những thông tin bổ ích cho khách hàng : Bạn có thể đưa lên web những bài viết hướng dẫn, chia sẻ, cách sử dụng, giải đáp thắc mắc… qua đó giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn về sản phẩm dịch vụ, ngoài ra trước khi đưa ra những quyết định mua hàng thì khách hàng thường tìm và đọc thông tin chi tiết về sản phẩm trước.

4. Website đem lại nhiều giải pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả : Khi có website bạn có thể sử dụng như là một phương tiện đem lại khách hàng cho bạn, bằng những kênh như SEO từ khóa lên TOP Google, chạy quảng cáo Google Adwords… Đây là những kênh tìm kiếm khách hàng liên kết với website đem lại sự thành công nhanh hơn bất kỳ những kênh marketing nào khác. Phần lớn các doanh nghiệp đều đang sử dụng những giải pháp này.

5. Là xu hướng phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam : Ở những nước phát triển việc sử dụng website để mua bán, kinh doanh đã rất phát triển từ lâu, người mua bán đều thực hiện online ngay trên trang web của công ty, vì vậy thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn để bắt kịp xu hướng là điều cần thiết.

Thiết kế website tại Bình Dương ở BinhDuongWebDesign.com có những chức năng nào?

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp cần đáp ứng đầy đủ những chức năng và tiện ích cần thiết như:

– Website phải được thiết kế tương thích với mọi thiết bị di động thông minh, máy tính bảng hay laptop, máy tính để bàn : Đây là điều tiên quyết rất quan trọng khi mà tỉ lệ người dùng điện thoại truy cập website ngày càng nhiều, và đây cũng là một trong những tiêu chí then chốt mà Google đã đưa ra cho các website được đánh giá cao. Thiết kế web thân thiện di động sẽ đem lại lưu lượng truy cập tốt hơn, tỉ lệ quay trở lại website cao hơn vì sự tiện lợi và trải nghiệm khi sử dụng.

– Web thiết kế hỗ trợ SEO tốt, đầy đủ những tiêu chí cần thiết cho SEO : Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về SEO như tiêu đề bài viết, sản phẩm phải là H1, Các heading quan trọng phải là H2, cấu trúc web phải đầy đủ header, content, sidebar, footer (chân trang). Tích hợp đầy đủ những module SEO Onpage như sơ đồ trang (sitemaps), robots, thẻ mô tả (meta description), từ khóa (keyword), tiêu đề (title), văn bản thay thế cho hình ảnh (alt text image), đường dẫn tỉnh (url), liên kết nội bộ (internal link).

Thiết kế web chuẩn SEO và tương thích di động
Thiết kế web chuẩn SEO và tương thích di động

– Giao diện web phải có sự chuyên nghiệp, đẹp và bắt mắt : Thiết kế web sử dụng những chức năng, hiệu ứng phù hợp, hài hòa đem lại sự tin tưởng cho khách hàng, tính chuyên nghiệp được thể hiện lên web, màu sắc bố cục phải đẹp và bắt mắt giúp khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn nhanh hơn.

Module chức năng theo từng danh mục web như sau:

+ Với website bán hàng online : Chức năng cần có như trang chủ, danh mục sản phẩm, chi tiết sản phẩm, chức năng giỏ hàng, đặt hàng online gửi về mail quản trị viên, chức năng tìm kiếm sản phẩm, lọc sản phẩm theo giá, theo size, theo màu sắc, lựa chọn đặt hàng sản phẩm theo thuộc tính, hình ảnh trình bày sắc nét tinh tế.

+ Với website công ty, doanh nghiệp : Chức năng cần có như mục giới thiệu công ty, danh mục sản phẩm dịch vụ của công ty, tin tức hoạt động, tin tức thị trường, danh mục đối tác, tuyển dụng, thư viện hình ảnh, video của công ty.

+ Với website tin tức, tạp chí : Đầy đủ những danh mục cần thiết như thời sự, thể thao, kinh doanh, pháp luật, giải trí, kiến thức, đời sống, văn hóa, du lịch, sức khỏe…, tích hợp các mạng xã hội, mục bình luận từ người đọc.

+ Với website bất động sản : Những chức năng cần thiết sẽ tương ứng với 3 loại web phổ biến đó là web bất động sản bán 1 dự án, web bất động sản bán nhiều dự án tổng hợp, web bán nhà đất rao vặt. Với web 1 dự án sẽ là landing page phẳng hiện đại, web nhiều dự án sẽ phân chia danh mục theo từng loại dự án, còn web rao vặt nhà đất sẽ có các mục tìm kiếm, thông tin về nhà đất bán, cho thuê, hình ảnh album…

Chức năng của từng loại website
Chức năng của từng loại website

Các bước tư vấn khi thiết kế website tại Bình Dương ở BinhDuongWebdesign.com

Được phục vụ khách hàng là niềm hân hạnh của BinhDuongWebdesign.com, vì vậy mà tư vấn là bước mà công ty chúng tôi luôn chú ý đến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

– Tư vấn cho khách hàng về giải pháp marketing ở thị trường mà khách hàng đang kinh doanh hay làm dịch vụ : Kinh nghiệm thiết kế website tại Bình Dương hơn 6 năm cùng với làm dịch vụ marketing tại đây giúp công ty chúng tôi có nhiều ý tưởng về giải pháp marketing cho công ty của bạn, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp, tiết kiệm mà hiệu quả.

– Tư vấn cho khách hàng những ứng dụng công nghệ đang được sử dụng cùng với website hiện nay, những ứng dụng bán hàng online kết hợp thiết kế web hay công nghệ phân tích khách hàng, dự đoán thị trường và đưa ra quyết định.

Những lĩnh vực mà thiết kế website Bình Dương BinhDuongWebdesign.com đang cung cấp

Thiết kế web Bình Dương tại BinhDuongWebdesign.com đáp ứng đầy đủ những lĩnh vực mà khách hàng có nhu cầu thiết kế web.

Thiết kế website bán hàng online, shop trực tuyến.

Thiết kế website bất động sản, nhà đất.

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Thiết kế website tin tức, tạp chí, sự kiện, báo chí.

Thiết kế website bán nội thất, thi công nội thất, bán thiết bị gia dụng.

Thiết kế website xây dựng, kiến trúc, công trình, sửa chữa nhà.

Thiết kế website giáo dục đào tạo, trung tâm ngoại ngữ, trường học.

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn, hotel, homestay.

Thiết kế website du lịch, tổ chức tour.

Thiết kế trang web công ty dịch vụ kế toán, thuế, thành lập doanh nghiệp.

Thiết kế web nha khoa, spa, thẩm mỹ viện.

– Thiết kế website bán mỹ phẩm, dược phẩm.

– Thiết kế website khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, tháo dỡ công trình.

– Thiết kế web cửa hàng sửa chữa điện thoại, laptop, phụ kiện, máy tính.

– Thiết kế web in ấn, làm biển quảng cáo.

– Thiết kế trang web dịch vụ y tế, sản phẩm y tế.

Quy trình các bước thực hiện khi thiết kế web Bình Dương tại BinhDuongWebdesign.com

Nhằm đem đến sự tin tưởng và tính minh bạch trong các dự án thiết kế website Bình Dương, công ty chúng tôi có các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1 : Đội ngũ nhân viên tiếp nhận yêu cầu và nhu cầu thực tế từ khách hàng cần thiết kế trang web, tiếp theo đó sẽ đưa ra một vài giải pháp lựa chọn về thiết kế web cho khách hàng, những lĩnh vực phù hợp với nhu cầu thiết yếu, những chắc năng, giao diện mà khách hàng mong muốn.

+ Bước 2 : Soạn báo giá dựa trên yêu cầu và gửi đến khách hàng, báo giá sẽ chi tiết bao gồm các module chức năng sẽ thực hiện, các tiện ích, công nghệ khi thiết kế, nhân viên chúng tôi sẽ gửi trực tiếp cho khách hàng qua mạng xã hội hoặc email.

Quy trình các bước thiết kế website
Quy trình các bước thiết kế website

+ Bước 3 : Thực hiện ký kết hợp đồng online hoặc ký trực tiếp. Những dự án mà công ty chúng tôi thực hiện tất cả sẽ có hợp đồng đi kèm nhằm đem lại sự yên tâm và trách nhiệm của chúng tôi. Hợp đồng ký kết trực tiếp sẽ được đóng dấu mộc đầy đủ từ ban giám đốc.

+ Bước 4 : Hoàn thành demo chạy thử cho website và đưa khách hàng xem trước bản demo, từ đó khách hàng sẽ góp ý để kỹ thuật công ty chúng tôi hoàn thiện lập trình cho website.

+ Bước 5 : Hoàn thiện website và đưa vào chạy chính thức trên hệ thống và internet. Website sẽ được hoàn thiện từ những góp ý của khách hàng ở Bước 4 qua đó đưa lên tên miền và hosting.

+ Bước 6 : Hướng dẫn khách hàng quản lý, sử dụng web và bàn giao quản trị, mã nguồn cho khách hàng.

+ Bước 7 : Bảo mật, bảo hành khi sử dụng website và bảo trì theo dõi website miễn phí cho khách hàng sau khi đã nghiệm thu. Chúng tôi hỗ trợ bảo hành miễn phí cho khách hàng.

Những giá trị và ưu đãi đặc biệt khi thiết kế website tại Bình Dương BinhDuongWebDesign.com

Giá trị của website nằm ở công ty cung cấp dịch vụ và dưới đây là những giá trị và ưu đãi khi thiết kế website tại Bình Dương của công ty BinhDuongWebdesign.com.

Nhiều ưu đãi khi thiết kế web
Nhiều ưu đãi khi thiết kế web

1. Thiết kế website giá trị sử dụng công nghệ code lập trình ưu việt nhất hiện nay, ngôn ngữ lập trình tốt và tối ưu nhất.

2. Luôn theo dõi và áp dụng những xu hướng mới cho các dự án thiết kế web tại công ty.

3. Chi phí tối ưu, cạnh tranh trên thị trường, một website giá trị sẽ đi kèm với chi phí để xây dựng nên.

4. Website được hỗ trợ bộ tiện ích mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Zalo, Facebook, Instagram.

5. Với những khách hàng khi thiết kế web lần đầu tiên tại công ty sẽ được tặng một tên miền .com trị giá 308.000 Đ và một gói hosting server sử dụng 2Gb dung lượng tốc độ nhanh vượt trội.

6. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quý khách 247, bất chấp mọi ngày nghỉ hay ngày lễ.

Liên hệ thiết kế website tại Bình Dương BinhDuongWebDesign.com

  • Địa chỉ : 21/5 Khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại : 0987 353 298 – 0334 3633 07
  • Email : binhduongwebdesign@gmail.com
  • Giờ làm việc : Thứ 2 – chủ nhật / 8:00 AM – 8:00 PM
  • Website : https://binhduongwebdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 363 307