Thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương đến với khách hàng

thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương uy tín

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương của công ty Binhduongwebdesign.com giúp lan tỏa cơ hội, mở rộng thị trường kinh doanh. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt từ những công ty kinh doanh áp dụng công nghệ thì thiết kế website đem lại giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho các công ty doanh nghiệp.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm dịch vụ tại Bình Dương dành cho những ai?

1. Những cá nhân bán hàng online trên facebook, zalo tại Bình Dương nay muốn mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến nhiều đối tượng khách hàng hàng, muốn có một trang web để chứa các sản phẩm của mình đang bán và chạy quảng cáo bán hàng.

2. Những shop, cửa hàng kinh doanh truyền thống tại Bình Dương nay muốn thiết kế web để giới thiệu sản phẩm, đưa sản phẩm lên internet, áp dụng công nghệ trong kinh doanh theo xu hướng thương mại điện tử.

3. Những công ty kinh doanh hay làm dịch vụ tại Bình Dương chưa có website, từ trước đến nay tìm kiếm khách hàng qua các mối quan hệ và mặt bằng kinh doanh lâu năm, nay muốn thay đổi tư duy kinh doanh và ứng dụng website để phát triển doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm dịch vụ.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương đến với khách hàng
Thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương đến với khách hàng

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương đem lại lợi ích gì mà quan trọng như vậy

Khi chúng ta biết và hiểu được tầm quan trọng của website thì việc vận hành và sử dụng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích lớn lao mà chúng ta chưa từng thấy, một cá nhân hay doanh nghiệp có thể sống và làm giàu với chỉ một trang web bán hàng trực tuyến, đó là điều hoàn toàn phổ biến và không có gì xa lạ.

– Thiết kế website đem lại nguồn khách hàng khổng lồ, từ những khách hàng tiềm năng đến khách hàng có nhu cầu ngay tức thì, website đem lại cho bạn sự đa dạng trong nguồn khách hàng của mình bên cạnh các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo hay các trang web thương mại điện tử rao vặt như Tiki, Sendo, Lazada, Shopeer.

– Thiết kế website đem lại cái nhìn tổng quan, nắm bắt thông tin sản phẩm thị trường tốt hơn, khi có trang web bạn có thể cập nhật được xu hướng thị trường, các mẫu mã sản phẩm mới nhất, được nhiều người lựa chọn nhất, hay các chương trình khuyến mãi big sale, giúp khách hàng nhanh chóng có được thông tin.

– Thiết kế web giúp gây dựng tên thương hiệu riêng, với những cá nhân hay công ty nhỏ chưa có thương hiệu thì website là cánh cửa để bạn đi lên một tầm cao mới, phát triển thương hiệu trực tuyến bền vững.

– Có website bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không lo lắng về vấn đề thời gian sớm tối, khách hàng có thể mua hàng bất cứ lúc nào, bạn chỉ việc lên đơn và giao hàng tận nơi thu tiền, đây là xu hướng của tương lai chúng ta.

– Không còn phải tốn tiền thuê mặt bằng, nhân công, bảo vệ, khi mà các hành vi mua bán đều trực tuyến thì bạn không còn cần mặt bằng cửa hàng kinh doanh nữa, mà doanh thu lại tăng gấp nhiều lần, chi phí giảm hàng chục lần.

Những mẫu web giới thiệu sản phẩm dịch vụ tại Binhduongwebdesign.com

+ Thiết kế web giới thiệu 1 sản phẩm, dịch vụ duy nhất : Đây là loại web được thiết kế theo phong cách riêng biệt giống như thiết kế website bất động sản 1 dự án vậy, trang chủ website sẽ trình bày full thông tin về sản phẩm hay dịch vụ đó thông qua cấu trúc landing page.

Với web giới thiệu 1 sản phẩm, dịch vụ khi vận hành sẽ đem lại tính hiệu quả rất cao nhờ thông tin trình bày hoàn chỉnh, chạy quảng cáo chốt sale rất tốt, tỉ lệ chuyển đổi cao, tải trang nhẹ nhàng giúp khách hàng có trải nghiệm khi vào trang web thích thú hơn.

+ Thiết kế web giới thiệu nhiều sản phẩm dịch vụ : Trình bày tất cả các sản phẩm dịch vụ của bạn bằng hình ảnh, giá bán, tiêu đề một cách rõ nét, phân bổ theo danh mục cho khách hàng tìm kiếm dễ dàng, nội dung từng sản phẩm hiển thị khoa học.

Thông thường các cá nhân hay công ty muốn thiết kế web để sử dụng lâu dài về sau khi có sản phẩm mới cũng có thể sử dụng thì sẽ lựa chọn loại web này, trang web sẽ đi cùng bạn xuyên suốt quá trình bạn kinh doanh.

Mẫu web giới thiệu sản phẩm dịch vụ
Mẫu web giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Giao diện chức năng và tiện ích của một trang web giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Bên cạnh giao diện thiết kế bên ngoài đẹp mắt, thể hiện chuyên nghiệp, rõ nét từng sản phẩm dịch vụ cung cấp thì chức năng và các tiện ích bên trong là rất quan trọng.

 • Chức năng quản trị trang web : Thêm, sửa xóa hình ảnh, nội dung sản phẩm dễ dàng, linh hoạt trên từng thao tác, bạn hoàn toàn có thể tự tay quản trị trang web của mình.
 • Chức năng quản trị đơn hàng, đặt hàng : Với web bán hàng sẽ có các chức năng quản lý đơn hàng của khách hàng gửi đến, tiếp nhận đơn đặt hàng qua mail và website.
 • Chức năng lựa chọn màu sắc, font chữ tùy biến : Bạn có thể tự tay thay đổi nhanh chóng.
 • Chức năng chỉnh sửa hình ảnh, size hình ảnh upload lên trang web, có thể sửa ảnh ngay trên trang web một cách hữu ích.
 • Chức năng vận hành trên các thiết bị di động và ứng dụng truyền thông xã hội, chạy tốt trên điện thoại.
 • Chức năng tối ưu quảng cáo và tối ưu công cụ tìm kiếm SEO : Code tối ưu hoàn chỉnh giúp thứ hạng từ khóa trang web bạn lên cao hơn.
 • Chức năng quản trị hình ảnh, slider, banner giới thiệu sản phẩm.

Những tiện ích khi thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương

 • Tiện ích hỗ trợ trực tuyến thông qua công cụ chat bot online, bạn sẽ ngồi ở nhà và chat ngay với khách hàng.
 • Tiện ích chat mới qua Zalo, Facebook : Nắm bắt tâm lý và thói quen người dùng.
 • Tiện ích nhúng tích hợp Fanpage Like vào trang web nhằm tăng lượng người thích trang, theo dõi fanpage.
 • Tích hợp bản đồ tìm kiếm Google Maps cửa hàng, doanh nghiệp của bạn vào trang web để khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.
 • Tiện ích chia sẻ bài viết, sản phẩm lên các mạng xã hội nổi tiếng như Pinterest, Twitter, Facebook, Linkedin, Youtube.
 • Tiện ích form contact để khách hàng điền thông tin cá nhân vào và gửi liên hệ về email chủ trang web.

Lý do nên chọn Binhduongwebdesign.com để thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương

Yếu tố để lựa chọn một công ty thiết kế web Bình Dương uy tín đó là kinh nghiệm và sự hiểu biết về giá trị văn hóa tại Bình Dương, sự phát triển và cạnh tranh tại Bình Dương qua đó hình thành nên những sản phẩm chất lượng thực sự.

1. Thiết kế website từ những năm 2013, thời kỳ mà nền kinh tế Bình Dương đang bắt đầu đi lên trở thành một trung tâm công nghiệp của cả nước và nay đã là thủ phủ công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Kinh nghiệm là những gì công ty thiết kế website Bình Dương Binhduongwebdesign.com có thể đem lại cho bạn.

2. Quy trình làm việc rõ ràng từng bước đem đến sự chuyên nghiệp trong cách vận hành, từ bước tư vấn nhiệt tình đến hỗ trợ tận tâm đem lại cho khách hàng nguồn cảm hứng kinh doanh đột phá mà website chúng tôi đem lại. Mỗi dự án thiết kế web là một trách nhiệm đem đến sự hiệu quả cho khách hàng.

3. Nguồn nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết, phát triển bởi đội ngũ có tinh thần học hỏi cao, luôn cập nhật và tiếp thu cái mới, sáng tạo, vì vậy mà từng website được thiết kế sẽ được áp dụng những công nghệ tư duy mới nhất, theo xu hướng toàn cầu, đáp ứng mọi mong muốn.

4. Chi phí tiết kiệm, chất lượng vượt trội : Tối ưu giảm chi phí cho khách hàng và nâng cao chất lượng thiết kế web là hướng đi bền vững gần 10 năm nay của công ty chúng tôi.

5. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe ý kiến khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Để liên hệ tư vấn và đặt thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương quý khách vui lòng gọi 0987.353.298 hoặc gửi email đến binhduongwebdesign@gmail.com để công ty chúng tôi giải đáp và báo giá chi phí thiết kế web cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 363 307